คำถามที่พบบ่อย

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

คำถามที่พบบ่อย

การเก็บรักษาชุดที่ถูกต้องจะทำให้เนื้อผ้าคงความใหม่ สวย และสีชัด ตั้งแต่อุณหภูมิ ความชื้น กลิ่น การพับชุดตามหลักกิโมโน ทำให้ชุดของเรายังคงความสวยงามได้นาน

รักงานกิโมโน คิดถึงกิโมโนไทยแลนด์

สำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์ไม่ดีจากการสั่งสินค้าออนไลน์ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าของเราเป็นการชำระเงินกับบริษัท มีการชำระภาษีสินค้านำเข้าอย่างถูกต้อง เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าแล้ว เรายังดูแลจนถึงการสวมใส่ชุดและการส่งชุดกลับคืนมายังเรา และโอนค่ามัดจำคืนทันที

เรามีบริการใส่ชุดกิโมโน/ชุดยูกาตะให้ได้ หากลูกค้าต้องการถ่ายรูปสวยๆ เช่นรูปพรีเวดดิ้ง หรือ รูปครอบครัว ติดต่อสอบถามทางไลน์ได้เลยค่ะ

สินค้าขาย เป็นสินค้าใหม่ พร้อมส่งจากไทยค่ะ

ลูกค้าที่ต้องการสินค้ามือสอง  กรุณาติดต่อสอบถาม เพื่อจองซื้อสินค้า โดยทางร้านจะแจ้งอย่างชัดเจนว่าเป็นสินค้ามือสอง และเป็นมือสองสภาพดี ไม่เก่า ไม่ขาด ไม่ยับ 

สินค้ามือสองที่สภาพเก่ามีกลิ่น เราไม่มีขาย เนื่องจากอยากให้ลูกค้ามีประสบการณ์รับชุดที่ดี เราจึงคัดเลือก คัดสรร ของดีเพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และรักงานกิโมโนและยูกาตะของเรา

ยินดีมากๆค่า เช่าเป็นกลุ่มได้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% ติดต่อสอบถามทางไลน์เพื่อล็อคสินค้าล่วงหน้าได้ค่ะ

สินค้าสามารถจองได้จากหน้าเวปไซต์ หากลูกค้าต้องการจองสินค้าล่วงหน้าเป็นกลุ่ม สามารถสอบถามได้นะคะ เรายินดีให้บริการ

ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้าได้ทั้งทางไปรษณีย์ ขนส่งเอกชน ไลน์แมน(ในพื้นที่เชียงใหม่)  ได้  โดยใส่กล่องไปรษณีย์ที่ระบุที่อยู่ที่เราแนบไว้ให้ ทางเรานับวันที่ลงระบบเป็นวันส่งคืน ถึงช้าก็ไม่ถูกปรับค่ะ

ยินดีค่ะ เนื่องจากเราจดทะเบียนบริษัทจำกัด ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดชุด เพื่อขอใบเสนอราคาสำหรับองค์กรได้

ยินดีส่งทางไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน ลูกค้าสามารถเลือกได้เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ สินค้าส่งทั่วประเทศค่ะ

สินค้าเช่า ราคา 600-900 บาท
มีรายการรวมดังนี้ 
 1. ชุดยูกาตะ/กิโมโน
 2. เชือกผูกเอว 1 เส้น(เพื่อให้ชุดกระชับ ใส่สวย)
 3. โอบิหรือผ้าคาดเอว (หากเป็นโอบิแบบพิเศษจะมีราคาเพิ่ม เลือกโอบิที่หน้าสินค้าได้ค่ะ)

600-900 บาท

Powered by MakeWebEasy.com