ถาม-ตอบ

หากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ เรายินดีตอบอย่างเต็มใจเพื่อให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้ถูกใจที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

การเก็บรักษาชุดที่ถูกต้องจะทำให้เนื้อผ้าคงความใหม่ สวย และสีชัด ตั้งแต่อุณหภูมิ ความชื้น กลิ่น การพับชุดตามหลักกิโมโน ทำให้ชุดของเรายังคงความสวยงามได้นาน

รักงานกิโมโน คิดถึงกิโมโนไทยแลนด์

สำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์ไม่ดีจากการสั่งสินค้าออนไลน์ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าของเราเป็นการชำระเงินกับบริษัท มีการชำระภาษีสินค้านำเข้าอย่างถูกต้อง

เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าแล้ว เรายังดูแลจนถึงการสวมใส่ชุดและการส่งชุดกลับคืนมายังเรา และโอนค่ามัดจำคืนทันทีสำหรับสินค้าเช่า เปื้อนนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าทำชุดน้องขาดนะ เรารักชุดทุกชุด จึงดูแลอย่างดีเพื่อลูกค้าทุกท่านได้ใส่อย่างสวยงาม

เรามีบริการใส่ชุดกิโมโน/ชุดยูกาตะให้ได้ หากลูกค้าต้องการถ่ายรูปสวยๆ เช่นรูปพรีเวดดิ้ง หรือ รูปครอบครัว ติดต่อสอบถามทางไลน์ได้เลยค่ะ

สินค้าหรับขายหน้าเว็บไซต์ มีเฉพาะสินค้ามือหนึ่งเท่านั้น   เป็นสินค้าใหม่  เนื้อผ้าใหม่ สีสดชัด พร้อมส่งจากไทยค่ะ 


 

ลูกค้าที่ต้องการสินค้ามือสอง  กรุณาติดต่อสอบถาม เพื่อจองซื้อสินค้า โดยทางร้านจะแจ้งอย่างชัดเจนว่าเป็นสินค้ามือสอง และเป็นมือสองสภาพดี ไม่เก่า ไม่ขาด ไม่ยับ 

สินค้ามือสองที่สภาพเก่ามีกลิ่น เราไม่มีขาย เนื่องจากอยากให้ลูกค้ามีประสบการณ์รับชุดที่ดี เราจึงคัดเลือก คัดสรร ของดีเพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และรักงานกิโมโนและยูกาตะของเรา

ยินดีมากๆค่า เช่าเป็นกลุ่มได้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% ติดต่อสอบถามทางไลน์เพื่อล็อคสินค้าล่วงหน้าได้ค่ะ

สินค้าสามารถจองได้จากหน้าเวปไซต์ หากลูกค้าต้องการจองสินค้าล่วงหน้าเป็นกลุ่ม สามารถสอบถามได้นะคะ เรายินดีให้บริการ

ลูกค้าสามารถส่งคืนสินค้าได้ทั้งทางไปรษณีย์ ขนส่งเอกชน ไลน์แมน(ในพื้นที่เชียงใหม่)  ได้  โดยใส่กล่องไปรษณีย์ที่ระบุที่อยู่ที่เราแนบไว้ให้ ทางเรานับวันที่ลงระบบเป็นวันส่งคืน ถึงช้าก็ไม่ถูกปรับค่ะ

ยินดีค่ะ เนื่องจากเราจดทะเบียนบริษัทจำกัด ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดชุด เพื่อขอใบเสนอราคาสำหรับองค์กรได้ โดยเฉพาะโรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือสถานศึกษาต่างๆ เรามีบริการช่วยใส่ชุดให้น้องๆได้ด้วยนะคะ

ยินดีส่งทางไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน ลูกค้าสามารถเลือกได้เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ สินค้าส่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ของเราได้

หากลูกค้ารีบใช้สินค้า เราสามารถทำการส่งแบบด่วนได้เช่นกันค่ะ

สินค้าเช่า ราคา 600-800 บาท
มีรายการรวมดังนี้ 
 1. ชุดยูกาตะ/กิโมโน  2. เชือกผูกเอว 1 เส้น(เพื่อให้ชุดกระชับ ใส่สวย)  3. โอบิหรือผ้าคาดเอว (หากเป็นโอบิแบบพิเศษจะมีราคาเพิ่ม เลือกโอบิที่หน้าสินค้าได้ค่ะ) 4. คู่มือการใส่ชุดและโอบิ 5.ของแถมและโปรโมชั่นตามรายการ 

ราคาเช่าชุดยูกาตะ/กิโมโน  600-800 บาทค่ะ

ดูโปรโมชั่นตามเทศกาล เราจะอัพเดทราคาหน้าสินค้าให้เลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com